Ordering & Payment

MARON ได้จัดเตรียมวิธีการสั่งซื้อสินค้าและการชำระเงินให้ลูกค้าไว้หลากหลายช่องทาง เพื่อตอบสนองความต้องการของลูกค้าที่ไม่เหมือนกันในแต่ละท่าน โดย MARON จะคำนึงถึงความ ง่าย สะดวก รวดเร็ว และปลอดภัยของลูกค้าเป็นหลัก

วิธีการสั่งซื้อสินค้า (Ordering)

ลูกค้าสามารถสั่งซื้อสินค้าผ่านทางเว็บไซด์ www.maronjewelry.com หรือสั่งซื้อผ่านทาง Line: @maronjewelry หรือ Facebook: www.facebook.com/maronjewelry แล้วแต่ความสะดวกของลูกค้า โดยไม่จำเป็นต้องสมัครสมาชิก MARON club ในการซื้อสินค้าก็ได้ ( เฉพาะสั่งซื้อสินค้าผ่านทาง Line และ Facebook )

  • ขั้นตอนการสั่งซื้อสินค้าผ่านช่องทาง www.maronjewelry.com

เพียงแค่ลูกค้ากดเลือกสินค้าที่ต้องการ และกดปุ่ม Add to cart > View cart แล้ว Sign up / Log in โดยใช้ E-mail แล้วทำตามขั้นตอนในแต่ละข้อของหน้า Checkout ก็เป็นอันเสร็จสิ้นการสั่งซื้อสินค้านั้นๆ

  • ขั้นตอนการสั่งซื้อสินค้าผ่านช่องทาง Line หรือ Facebook

ลูกค้าสามารถติดต่อติดต่อกับเราได้ 24 ชม. แล้วทำการสั่งซื้อสินค้าที่ลูกค้าต้องการ โดยตรงกับเรา จากนั้นทางเราจะส่งขั้นตอนการชำระเงินด้วยวิธีการโอน แก่ลูกค้า เมื่อลูกค้า ยืนยันการชำระเงิน แล้วก็เป็นอันเสร็จสิ้นขั้นตอนการสั่งซื้อสินค้า

*** MARON แนะนำให้ลูกค้าสมัครสมาชิก MARON club เพื่อติดตามข่าวสารของ MARON และรับสิทธิพิเศษ และโปรโมชั่นจากทางเรา

วิธีการชำระเงิน (Payment)

ในขณะนี้ลูกค้าสามารถชำระเงินได้สองช่องทางคือ Paypal ซึ่งเป็นระบบที่ยอมรับกันทั่วโลกว่ามีความปลอดภัยสูง และ การโอนเงิน ซึ่งเป็นระบบที่ง่าย ปลอดภัย และเป็นที่คุ้นเคยกับคนไทย โดยลูกค้าสามารถเลือกชำระผ่านทางช่องทางใดช่องทางหนึ่งตามความสะดวก

  • ชำระเงินผ่าน Paypal

เมื่อลูกค้าเลือกซื้อสินค้าทาง www.maronjewelry.com โดยชำระเงินผ่าน Paypal นั้น ก่อนอื่นลูกค้าจะต้องมี บัญชี Paypal ในการชำระเงินก่อน จากนั้นให้กดเลือกหัวข้อ ชำระเงินผ่าน Paypal ในหน้า Checkout แล้วทำการกรอก username กับ password Paypal เพื่อทำการชำระเงิน เมื่อชำระเงินแล้วนจะมีอีเมลส่งกลับหาลูกค้าเพื่อนยืนยันการชำระเงิน

  • ชำระเงินด้วยการโอน Transfer

เมื่อลูกค้าเลือกซื้อสินค้าทาง www.maronjewelry.com ให้ลูกค้ากดเลือกหัวข้อ Offline Payment ในหน้า Checkout เมื่อทำการยืนยันแล้ว ให้ลูกค้าชำระเงินตามราคาที่อยู่ในหน้า Checkout จากนั้นกด Pay Offline โดยโอนเข้าบัญชี

ธนาคารกสิกรไทย สาขาสุขุมวิท57

ชื่อบัญชี บริษัท แอล เอ็ม ดี อาร์ จำกัด

เลขที่บัญชี 046-2-06405-7

ธนาคารไทยพาณิชย์ สาขาบิ๊กซีบางนา

ชื่อบัญชี ทิพย์สุดา สาธุกิจชัย

เลขที่บัญชี 117-265202-2

ธนาคารทหารไทย ME by TMB

ชื่อบัญชี ทิพย์สุดา สาธุกิจชัย

เลขที่บัญชี 9202349909

จากนั้นให้ลูกค้าส่งหลักฐานการโอนมาที่ E-mail: maronjewelry.th@gmail.com พร้อมเลข Order Number * เมื่อทางเราทำการตรวจสอบการชำระเงินเรียบร้อยแล้วแล้วจะมีอีเมลส่งกลับหาลูกค้าเพื่อยืนยันการชำระเงิน

ในกรณีที่ลูกค้าสั่งซื้อทาง Line หรือ Facebook ให้ลูกค่าโอนเงินค่าสินค้าเข้าบัญชี

ธนาคารกสิกรไทย สาขาสุขุมวิท57

ชื่อบัญชี บริษัท แอล เอ็ม ดี อาร์ จำกัด

เลขที่บัญชี 046-2-06405-7

ธนาคารไทยพาณิชย์ สาขาบิ๊กซีบางนา

ชื่อบัญชี ทิพย์สุดา สาธุกิจชัย

เลขที่บัญชี 117-265202-2

ธนาคารทหารไทย ME by TMB

ชื่อบัญชี ทิพย์สุดา สาธุกิจชัย

เลขที่บัญชี 9202349909

จากนั้นให้ลูกค้าส่งหลักฐานการโอนมากลับที่ Line หรือ Facebook ที่ทำการสั่งซื้อ เมื่อทางเราทำการตรวจสอบการชำระเงินเรียบร้อยแล้วแล้วจะมีอีเมลส่งกลับหาลูกค้าเพื่อยืนยันการชำระเงิน

  • ชำระผ่านช่องทาง pay.sn/maronjewelry โดยมีบริการดังนี้

  1. ชำระผ่านบัตรเครดิต Visa/MasterCard หรือบัตร ATM เดบิต

  2. ชำระแบบแบ่งจ่าย โดยเลือกผ่อนได้นาน 3-10 เดือน ผ่านบัตรเครดิตธนาคารกสิกรไทย, ธนาคารกรุงศรีฯ, เฟิร์สช้อยส์, เซ็นทรัล คาร์ด, ซิมเพิล วีซ่า คาร์ด และเทสโก้ โลตัส วีซ่า (ต้องมียอดเงินตั้งแต่ 3,000 บาทขึ้นไป)

  3. ชำระเงิน ณ จุดบริการเคาน์เตอร์เซอร์วิสได้ทุกสาขาทั่วประเทศ ห้างบิ๊กซี, เทสโก้ โลตัส, ไปรษณีย์ไทย, แฟมิลี่ มาร์ท, จัสท์เพย์, เอ็มเปย์ ,เคาน์เตอร์ธนาคารกรุงศรีฯ และไทยพานิชย์

  4. ชำระผ่าน PayPal และ บิตคอยน์ได้

ในกรณีที่ชำระผ่าน pay.sn/maronjewelry

กรุณากรอก Your Order Number* และ E-mail ของคุณในช่องรายละเอียดสินค้า

และ ราคาสุทธิ (โดยใส่แค่ตัวเลข) ในช่องจำนวนเงิน

ตัวอย่างเช่น

รายละเอียดสินค้า : 10010 / name@gmail.com

จำนวนเงิน : 4800

สกุลเงิน : บาท ( ฿ )

แล้วทำตามขั้นตอนจนสิ้นสุด โดยเมื่อทางเราทำการตรวจสอบการชำระเงินเรียบร้อยแล้ว แล้วจะมีอีเมลส่งกลับหาลูกค้าเพื่อยืนยันการชำระเงินภายใน 1 วันทำการ

หรือ ส่งหลักฐานการชำระเงินกลับมาหาเราทาง E-mail: maronjewelry.th@gmail.com หรือ ช่องทาง www.facebook.com/maronjewelry, Line : @maronjewelry จากนั้นจะมีอีเมลส่งกลับหรือเจ้าหน้าที่ตอบกลับหาลูกค้าเพื่อยืนยันการชำระเงิน

* Your order number จะขึ้นเมื่อกด Pay Offline เรียบร้อยแล้ว